Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị mình dạng địa deepasmehendi.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm tạm trú 4 sao quốc tế new nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát bên chợ Bến Thành di sản, đồ gia dụngng thời kế thừa sự thành công trong thiết kế mới mẻ lạ sở hữu một ko nhị của quan khách sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là 1 thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn sáng kiến của hồ hết người kiến trúc A2mộtStudio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ đem tới một căn phòng ấm êm, thocửa ải mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tâm dành riêng cho quan người oder Now từ lúc bước vào shình ảnh quan khách sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được ccửa quan tạo để đem lại những ko gian nghỉ ngơi thocửa quan mái nhất mang thể. Nội thất gỗ ấm êm và những đồ gia dụng vật bài trí được điểm xuyến nhẹ nhõm, ko phô bày, ko phô trương, đưa tới phiêu lưu thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong nhiều loại đều phòng, để vị quý khách chỉ nên kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng ấm của một thành phố vùng nhiệt đới rực rỡ sẽ hoan hỉ nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời khắc nào trong ngày, vị người tiêu dùng mang thể chiêu vẫni thành viên mái ấm gia đình dạng thân một tách cà phê, một ly trà cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM tong tả ở ngoài khuông cửa sổ, dù ngày nắng thường xuyên mưa, để rồi sau lúc đang nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trcửa quan nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng tối đa của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen và Bar vừa là nơi thưởng lãm sườn chình ảnh trung tâm thành phố từ tầm nhìn mới mẻ lạ, vừa là nơi tâm tư bên bữa ăn được căn bếp trưởng của quan khách sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn éo trong ko gian mở của Smith's Kitchen và Bar mang tới sự rét mướt như căn nhà bếp của mọi mái ấm gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế với vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, đó là việc tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà hàng quán ăn và quầy bar duy nhất của quan khách sạn được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của quan khách sạn là 1 trong tậu lựa đáng trcửa quan nghiệm để tiếp nhận một ngày new với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, thường xuyên trong ánh chiều tà ngắm nhìn khu trung tâm thành phố lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây trâmng thoảng ngay từ shình họa quan khách sạn, cùng lời "Xin chào" rét mướt là khởi đầu thoquan ải mái cho hành trình mày mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, thành phố năng động hàng đầu Việt Nam.